Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Biến Tính Vỏ Trấu Thành Xúc Tác Cacbon Hóa Mao Quản Trung Bình, Sử Dụng Để Tổng Hợp Dầu

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học' started by quanh.bv, May 4, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Biến Tính Vỏ Trấu Thành Xúc Tác Cacbon Hóa Mao Quản Trung Bình, Sử Dụng Để Tổng Hợp Dầu Nhờn Sinh Học
    Chế tạo thành công các xúc tác mesocacbon vỏ trấu (loại không tách silic-MRC và loại tách silic-MRC deSi) theo phương pháp ngưng tụ - bay hơi dung môi, sử dụng chất tạo cấu trúc mềm là CTAB, đi từ tiền chất biochar-S. Các xúc tác có cấu trúc MQTB trật tự với bề mặt riêng cao (349 và 374 m2/g); mao quản khá tập trung và có kích thước phù hợp (36 Å và 42 Å) với kích thước động học của các triglyxerit trong dầu thầu dầu; có lực axit rất mạnh (do có nhóm – SO3H) và bền; có độ bền nhiệt và bền thủy nhiệt cao.
    • Luận án tiến sĩ Hóa học
    • Chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đinh Thị Ngọ
    • Tác giả: Võ Văn Hùng
    • Số trang: 181
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=37092
    https://drive.google.com/uc?id=18R7p-ttDXiguQC9ywQx_iAiz7WLbFPQH
     

Share This Page