Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Cải Xanh An Toàn Theo Hướng VietGAP Ở Tỉnh Quảng Bình

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by admin, Apr 30, 2016.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Rau họ Cải (Brassicaceae) gồm bắp cải, súp lơ, su hào, củ cải, các loại cải không cuốn… là một trong những loài rau được trồng nhiều nhất ở Việt Nam, trong đó cải xanh (Brassica juncea L.) được trồng khá phổ biến do nhóm cải này có khả năng thích ứng rộng, hiệu quả kinh tế cao. Vai trò của rau xanh nói chung và rau cải nói riêng đối với sức khỏe con người được ví như “cơm không rau như đau không thuốc”. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo hằng năm trên toàn thế giới có khoảng 2,7 triệu ca tử vong do ăn thiếu rau xanh (Lê Hồng Phúc, 2010 [51]).
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Mã số: 62 62 01 10
    • Họ và tên NCS: Nguyễn Cẩm Long
    • Họ và tên người hướng dẫn: - PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu, PGS.TS. Nguyễn Đăng Hoà
    • 198 Trang
    • File PDF
    • Trường ĐH Khoa Học Huế 2014
    Link Download
    https://docs.google.com/viewerng/vi...s/article/1004/1 NGUYEN CAM LONG _TOM TAT.pdf
    https://docs.google.com/viewerng/vi...article/1004/2 NGUYEN CAM LONG _ NOI DUNG.pdf
    https://docs.google.com/viewerng/vi...GUYEN CAM LONG _DONG GOP MOI CUA LUAN VAN.pdf
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page