Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Biện Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Khoai Tây Vụ Đông Tại Tỉnh Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng' started by quanh.bv, Mar 16, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    1) Đánh giá được thực trạng sản xuất khoai tây tại tỉnh Thái Nguyên. Vụ đông tại Thái Nguyên có nhiệt độ trung bình từ 17 - 240C, lượng mưa từ 2,4 - 397 mm, ẩm độ từ 79 - 81% khá thuận lợi cho cây khoai tây sinh trưởng, phát triển. Tiềm năng mở rộng diện tích khoai tây vụ đông ở Thái Nguyên rất lớn, nhưng chưa có bộ giống chất lượng tốt. Chưa có biện pháp kỹ thuật phù hợp.
    2) Xác định được giống khoai tây có triển vọng tại tỉnh Thái Nguyên làm cơ sở cho sản xuất khoai tây vụ đông. Từ đánh giá, so sánh 08 giống khoai tây nhập nội, đã tuyển chọn được giống khoai tây có triển vọng tốt là giống KT1 có thời gian sinh trưởng trung bình, sinh trưởng phát triển tốt, nhiễm sâu bệnh nhẹ, năng suất cao (31 - 32 tấn/ha), chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu ăn tươi và chế biến.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. Trần Ngọc Ngoạn, PGS.TS. Trần Văn Điền
    • Tác giả: Hoàng Thị Minh Thu
    • Số trang: 249
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.1&view=32764
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page