Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Giải Pháp Công Nghệ Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Ngô

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by nhandang123, Aug 11, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Giải Pháp Công Nghệ Nhằm Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm Sữa Ngô
    Nước ta là một nước nhiệt đới với khí hậu mùa hè nắng nóng, do đó nhu cầu về đồ uống là rất lớn. Ngày nay trên thế giới, người ta thường dùng đồ uống không cồn được sản xuất từ các loại rau củ quả. Trong đó nghành chế biến rau quả có vị trí trọng yếu trong công nghiệp chế biến nông sản bởi lẽ: rau quả là một loại hàng hóa có tính chất đặc biệt, nó rất khó bảo quản, sau thu hoạch nếu không được bảo quản tốt thì sự hao hụt về chất lượng và số lượng tương đối lớn. Do vậy, phát triển công nghiệp chế biến rau quả sẽ tạo điều kiện cho việc xử lý, chế biến rau quả thành các loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau và bảo quản được lâu hơn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạnh
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Phạm Thị Tuyết Mai
    • Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh
    • Số trang: 85
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10097
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page