Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Giải Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Khoai Tây Chế Biến Chip Tại Huyện Yên Phong Tỉnh Bắc Ninh

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Sep 6, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Giải Pháp Kỹ Thuật Sản Xuất Khoai Tây Chế Biến Chip Tại Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh
    Cây khoai tây (Solanum tuberosum L.) ñược trồng phổ biến ở 130 nước trên thế giới. Diện tích trồng khoai tây trên toàn cầu hiện nay là hơn 19,3 triệu ha với tổng sản lượng trên 325 triệu tấn (theo FAOSTAT 2007) [164]. Trong những cây lương thực chính thì khoai tây ñược xếp thứ tư sau lúa mỳ, lúa gạo và ngô. Khoai tây thuộc nhóm thực phẩm cao cấp. Hàm lượng dinh dưỡng trong củ khoai tây rất phong phú, ña dạng, bao gồm tinh bột, protein, gluxit, các loại vitamin, thành phần khoáng của khoai tây chủ yếu là P, Ca, Fe, Mg, K. ðây là các yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Củ khoai tây ñược ví như những “túi dinh dưỡng” với hàm lượng tinh bột và các chất dinh dưỡng khác rất cao.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Trồng trọt
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS Nguyễn Quang Thạch, PGS.TS Nguyễn Thị Lý Anh
    • Tác giả: Nguyễn Văn Hồng
    • Số trang: 213
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông nghiệp Hà Nội 2012
    Link Download
    http://www1.vnua.edu.vn/dao-tao/lua...an-tien-si-cua-ncs-nguyen-van-hong-11006.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Sep 19, 2016

Share This Page