Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Mức Năng Lượng Trao Đổi Và Các Acid Amin Trong Khẩu Phần Lên Năng Suất Sinh Trưởng

Discussion in 'Chuyên Ngành Chăn Nuôi' started by quanh.bv, Jul 1, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Mức Năng Lượng Trao Đổi Và Các Acid Amin Trong Khẩu Phần Lên Năng Suất Sinh Trưởng Của Vịt Xiêm Địa Phương Nuôi Thịt
    Nghiên cứu này được thực hiện trên một nghiên cứu điều tra hiện trạng chăn nuôi vịt ở tỉnh Trà Vinh để cung cấp dữ liệu cơ bản của giống vịt, kỹ thuật nuôi, thức ăn, chuồng trại và dịch bệnh; và 4 thí nghiệm trên vịt Xiêm địa phương tăng trưởng từ 5-12 tuần tuổi để xác định mức năng lượng tối ưu, protein thô và threonine; lysine và năng lượng trao đổi trong khẩu phần cho nuôi dưỡng vịt Xiêm địa phương. Thêm vào đó tỷ lệ tiêu hóa biểu kiến dưỡng chất và acid amin của khẩu phần được đo đạc để minh họa kết quả đạt được từ thí nghiệm nuôi dưỡng. Cuối cùng, một thí nghiệm sử dụng kết quả tốt nhất của 3 thí nghiệm trước để khẳng định ảnh hưởng của chúng trên năng suất sinh trưởng và chất lượng thân thịt của vịt Xiêm địa phương.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Nguyễn Thị Kim Đông, TS. Phạm Ngọc Du
    • Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
    • Số trang: 200
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2017
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.2&view=31494
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page