Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Dịch Vụ Tiệc Cưới Tại Nhà Hàng Rainbow

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Dec 23, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-12-23_1-28-19.png
    Trong đời sống tinh thần của người Việt thì cưới xin là một chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người. Cưới là một phong tục, một nghi lễ đậm đà phong vị dân tộc. Để phong tục tập quán có một nền gốc quy cũ vững vàng, người xưa đã đặt ra nghi lễ hôn nhân. Và trong hôn lễ sẽ có sự chứng kiến, tham dự của hàng trăm thực khách. Có thể tiệc cưới sẽ mời thực khách tham dự tại tư gia hay được tổ chức ở các nhà hàng. Tuy nhiên, thu nhập của người Việt Nam nói chung và của người dân Thành phố Đà Nẵng nói riêng ngày càng được nâng cao, xã hội ngày càng văn minh tiến bộ và yếu tố không gian sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mời thực khách đến tham dự tiệc cưới tại tư gia; đồng thời với ưu thế có sảnh rộng, các nghi lễ trong tiệc cưới ngày càng phong phú và sang trọng do đó tiệc cưới ngày nay ở thành phố Đà Nẵng hầu như được tổ chức ở các nhà hàng và một trong số đó có nhà hàng tiệc cưới Rainbow.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS.TS Lê Thế Giới
    • Tác giả: Nguyễn Thị Khánh Hà
    • Số trang: 92
    • Kiểu file: DOC
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/46930
    https://drive.google.com/file/d/1G2DbGESQcUCIuh8BN6MtO8eqxCvg6ojJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page