Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Hành Vi Tiêu Dùng Thực Phẩm Chay Tại Thành Phố Đà Nẵng

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, Dec 5, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-12-5_20-9-31.png
    Trong xã hội ngày nay, ăn chay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người và đang trở thành một trào lưu trên ghế giới. Mặc dù có nhiều bằng chứng về lượng tiêu thụ thịt khổng lồ nhưng cũng có nhiều nghiên cứu đã làm nổi bật lên một xu hướng tiêu dùng thực phẩm chay đang ngày càng gia tăng. Có bằng chứng đưa ra, năm 1979, chỉ có 1,2% số người Mỹ là người ăn chay. Vào năm 1994, con số này đã tăng đến 7% (Dietz, Frisch, Kalof, Stern, & Guagnano). Hơn nữa, các nghiên cứu chỉ ra rằng ngay cả trong số những cá nhân không tự coi mình là người ăn chay, ngày càng trở nên ăn chay theo định hướng hơn (Krizmanic, 1992; Richter & Veverka, 1997).
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Thị Lan Hương
    • Tác giả: Võ Thị Tân Vũ
    • Số trang: 126
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2016
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/31079
    https://drive.google.com/file/d/1AEnUfGIicagZpdJ6H2NQFSeUK5ayfEVy
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page