Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Mức Độ Công Bố Thông Tin Trong BCTC Của Các Doanh Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Aug 21, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-8-21_15-22-15.png
    Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Mức Độ Công Bố Thông Tin Trong BCTC Của Các Doanh Nghiệp Chế Biến Lương Thực Thực Phẩm Niêm Yết Tại Sở Giao Dịch Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh
    Trong cuộc sống xã hội ít có vấn đề có tính phổ biến và thường xuyên như vấn đề lương thực, thực phẩm. Lương thực, thực phẩm là một vấn đề xã hội rất lớn, nó liên quan đến mọi người hàng ngày, là nhu cầu cơ bản nhất của đời sống nhân dân. Khoa học về chế biến lương thực thực phẩm là một vấn đề khoa học kỹ thuật phức tạp. Sự phát triển khoa học kỹ thuật và những tiến bộ đặc biệt tạo nên sự nhảy vọt trong ngành này. Ngành công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm Việt Nam ra đời từ rất sớm.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán
    • Người hướng dẫn: GS.TS Trương Bá Thanh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Hưởng
    • Số trang: 101
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/18879
    https://drive.google.com/file/d/1osOOUHPcSOKSAM1ivjfL6kpyVrawaZub
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page