Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Tính Cộng Tác (Collaboration) Trong Chuỗi Cung Ứng Rau Quả

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Quốc Tế' started by quanh.bv, Jun 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Đến Tính Cộng Tác (Collaboration) Trong Chuỗi Cung Ứng Rau Quả Xuất Khẩu Việt Nam
    Luận án đã tổng hợp và trình bày một cách cụ thể tình hình nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam về các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu. Cho đến nay, theo tìm hiểu của tác giả Luận án, chưa có nghiên cứu nào xây dựng một mô hình đầy đủ về các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam. Do đó, việc nhận diện được các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác trong chuỗi cung ứng, từ đó tìm ra những khó khăn tồn tại để đưa ra các giải pháp phù hợp là hết sức cấp thiết trong bối cảnh Việt Nam đang có nhiều tiềm năng để phát triển và mở rộng thị trường xuất khẩu rau quả.
    • Luận án tiến sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế quốc tế
    • Người hướng dẫn: PGS. TS Trịnh Thị Thu Hương
    • Tác giả: Nguyễn Thị Yến
    • Số trang: 198
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Ngoại thương 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=35376
    https://drive.google.com/uc?id=1ONAbI_GnjBuIyGZ_7PIVWcLJJ7zCyBy5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page