Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Nhân Tố Quản Lý Ảnh Hưởng Đến Việc Áp Dụng Thẻ Điểm Cân Bằng Trong Các Doanh Nghiệp

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán Kiểm Toán' started by quanh.bv, Dec 27, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Nhân Tố Quản Lý Ảnh Hưởng Đến Việc Áp Dụng Thẻ Điểm Cân Bằng Trong Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Dịch Vụ Khách Sạn Việt Nam
    Vận dụng lý thuyết khuếch tán sự đổi mới và mô hình chấp nhận công nghệ luận án đã xác định được 4 nhân tố thuộc về nhà quản lý ảnh hưởng đến việc sử dụng thẻ điểm cân bằng (BSC) trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn Việt Nam gồm: Hệ thống kiểm soát nhà quản lý khách sạn đang sử dụng; Khả năng tiếp nhận kiến thức mới; Nhận thức sự hữu ích; Nhận thức dễ sử dụng. - Vận dụng phương pháp BSC, luận án đã xác định được 30 chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động (HQHĐ) trong các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn Việt Nam theo 4 khía cạnh: tài chính, khách hàng, quy trình nội bộ, học tập và phát triển.
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kế toán kiểm toán và phân tích
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Phạm Đức Cường
    • Tác giả: Phạm Thị Kim Yến
    • Số trang: 225
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=34284
    https://drive.google.com/uc?id=1bkqzN6XgkbEKVYM3YAQChUviLe8B4w6C
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page