Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Quá Trình Hóa Học Nhằm Nâng Cao Tỷ Lệ Gạo Làm Nguyên Liệu Thay Thế Trong Công Nghệ

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by nhandang123, Feb 15, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Quá Trình Hóa Học Nhằm Nâng Cao Tỷ Lệ Gạo Làm Nguyên Liệu Thay Thế Trong Công Nghệ Sản Xuất Bia
    Bia là một loại đồ uống giàu dinh dưỡng và thông dụng trong đời sống hàng ngày của con người. Bia được sản xuất từ 7000 năm trước dây tại các nước Trung Âu sau đó công nghệ này được truyền bá sang các châu lục khác như châu á, châu Mỹ, úc.. Công nghiệp sản xuất bia ngày càng được quan tâm nghiên cứu và phát triển, đạt đến mức cao cùa nghệ thuật, mang đến cho người tiêu dùng nhiều loại bia đa dạng, với hương vị phong phú. Nhờ vậy mà bia đã không thể thiếu được trong sinh hoạt của con người.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Lê Đức Ngọc, TS. Nguyễn Văn Việt
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Vinh
    • Số trang: 167
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2002
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1044064
    https://drive.google.com/uc?id=1iY9yLWPvfTAhTWL0vIMkVJKMnm6Umr5H
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 18, 2019

Share This Page