Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nghiền Bột Ngô Của Máy Nghiền Dạng Đĩa

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, May 18, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Nghiền Bột Ngô Của Máy Nghiền Dạng Đĩa
    Nền kinh tế nước ta đang dần đi vào ổn định, tiếp tục tăng trưởng. Sản xuất nông nghiệp đạt nhiều thành tựu to lớn. Sản xuất lương thực từ chỗ thiếu ăn nay đã có đủ tiêu dùng, dự trữ và suất khẩu. Do đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành chăn nuôi và chế biến nông sản phát triển. Với yêu cầu phát triển mạnh ngành chăn nuôi nên lượng thức ăn gia súc trong các năm tới sẽ phát triển với tốc độ nhanh hơn. Ngành chế biến thức ăn gia súc cần chuyển biến kịp thời để đáp ứng với đòi hỏi của sản suất.
    • Luận văn thạc sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TSKH. Phạm Văn Lang
    • Tác giả: Nguyễn Duy Trường
    • Số trang: 102
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...en-bot-ngo-cua-may-nghien-dang-dia-38670.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page