Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Chiết Xuất Cao Dược Liệu Từ Hoa Đủ Đủ Đực

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_21-47-32.png
    Từ lâu đu đủ được biết đến là loại trái cây quý rất tốt và bổ dưỡng cho sức khoẻ. Trung tâm khoa học Washington đã xếp đu đủ đứng đầu trong danh sách trái cây quan trọng nhất đối với sức khỏe vì trong đu đủ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đu đủ chín chứa khoảng 70% nước, 13% đường, không có tinh bột, có nhiều carotenoit, acid hữu cơ, vitamin A, B, C, Protit, canxi, photpho, magie, sắt, thiamin, riboflavan và 0,9% chất béo, xenlulozo (0,5%).
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Giang Thị Kim Liên
    • Tác giả: Trần Thị Ánh Nương
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2020
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/57836
    https://nitro.download/view/C3413EE57A4A9EB
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page