Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Cá Mè Thính

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Cá Mè Thính
    Từ thuở xa xưa ông cha ta đã nói “Việt Nam là nước rừng vàng biển bạc đất phì nhiêu”. Việt Nam có bờ biển dài cùng với diện tích mặt nước lớn đã đưa ngành nuôi trồng chế biến thủy hải sản phất triển mũi nhọn. Bên cạnh phát triển các ngành khai thác chúng ta đặc biệt quan tâm đến công nghệ chế biến để tận dụng triệt để mọi nguồn khai thác và tạo ra những sản phẩm có giá trị kinh tế.Một trong số những sản phẩm quen thuộc và phổ biến được khá nhiều người biết đến đó là các sản phẩm lên men. Có rất nhiều sản phẩm lên men trên thị trường như rượu, tương, dưa củ muối chua…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Phạm Thị Vinh
    • Tác giả: Hoàng Nam
    • Số trang: 56
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10568
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page