Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Nước Ép Củ Cải Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Jul 27, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Sản Xuất Nước Ép Củ Cải Trắng
    Ăn uống là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Cuộc sống ngày nay ngày càng phát triển và nhu cầu về cuộc sống của con người ngày càng nâng cao. Những đòi hỏi về thực phẩm mang lại lợi ích tốt đang rất được quan tâm, nhất là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Thực phẩm có lợi cho sức khỏe là điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu đó. Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới và nền nông nghiệp phát triển lâu đời với những nông sản thực phẩm hết sức phong phú. Với những ưu thế như vậy, chúng ta có rất nhiều thuận lợi để tạo ra những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên đáp ứng được các nhu cầu tiêu dùng của con người [10]. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên khác nhau.Trong đó, sản phẩm góp phần đa dạng hóa rất lớn cho các mặt hàng thực phẩm trên thị trường chính là nước uống.
    • Luận văn tốt nghiệp thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Đào Đức Lưu
    • Số trang: 78
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=11745
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page