Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Trích Ly Hàm Lượng Anthranoid Trong Rễ Cây Ba Kích

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Trích Ly Hàm Lượng Anthranoid Trong Rễ Cây Ba Kích
    Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển, đầu tư ở nhiều lĩnh vực và ngành công nghệ thực phẩm nói riêng, con người ngày nay không chỉ lo ăn, lo mặc mà còn cần cần đến thực phẩm không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn tăng cường sức khỏe, phòng và điều trị bệnh tật, kéo dài tuổi thọ. Do đó mà những sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay có thành phần dinh dưỡng đặc biệt với cơ thể từ những hoạt chất tự nhiên đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của con người.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Bùi Thị Phương
    • Số trang: 61
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10559
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page