Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay Từ Váng Đậu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 18, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Chế Biến Giò Lụa Chay Từ Váng Đậu
    Đậu nành là loại thực phẩm ngon, dễ tiêu hóa và chứa rất nhiều isoflavones. Nhiều người biết rằng, đậu nành có chứa nhiều protein nhưng lại rất ít người biết isoflavones mới là thành phần chính của đậu nành.[4] Thực phẩm làm từ đậu nành có chứa loại chất béo có lợi. Đó là những chất béo không bão hòa có tác dụng giảm nguy cơ bệnh tim. Bên cạnh đó, trong protein đậu nành còn có chất xơ và chúng có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.[4] Với nguồn đạm thực vật cao, đậu nành là thực phẩm được ưa chuộng của những người ăn chay.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Đỗ Thị Nhung
    • Số trang: 88
    • File PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chi-tiet/id-9880.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 14, 2022

Share This Page