Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Sản Xuất Chè Túi Lọc Từ Hạt Muồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quy Trình Sản Xuất Chè Túi Lọc Từ Hạt Muồng
    Trong thời đại hiện nay, khi đời sống ngày càng phát triển thì sức khỏe là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc thưởng thức những món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng thì việc giải khát cũng rất cần thiết và được mọi người quan tâm. Thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên với các hoạt chất chức năng có tác dụng cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật hiện đang được ưa chuộng ở mọi quốc gia trên thế giới, do tính chất sử dụng đơn giản và có thể phòng ngừa bệnh tật sớm khi chưa cần bác sĩ khám, kê đơn.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Văn Bình
    • Tác giả: Hoàng Thị Nguyện
    • Số trang: 72
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10122
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page