Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Sản Xuất Bánh Quy Bơ Trà Xanh

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Quá Trình Sản Xuất Bánh Quy Bơ Trà Xanh
    Bánh quy là một sản phẩm quen thuộc và được nhiều lứa tuổi ở Việt Nam và trên thế giới sử dụng bởi tính năng tiện lợi, giá trị dinh dưỡng cao và giá cả phù hợp. Nhu cầu sử dụng bánh trên thị trường nước ta hiện nay rất phong phú và đa dạng về màu sắc, hương vị, hình thái và chủng loại. Tuy nhiên các sản phẩm bánh quy trong nước lại không cạnh tranh được về số lượng lẫn chất lượng và chủng loại do bánh ngoại nhập hầu như chiếm lĩnh thị trường. Nắm bắt được xu hướng đó, trong những năm gần đây, các công ty sản xuất bánh kẹo trong nước đã chú trọng đầu tư sản phẩm mới, bao bì và nhãn mác mới dựa theo tâm lý và nhu cầu sử dụng bánh kẹo ngày càng đa dạng về khẩu vị và thị hiếu của người tiêu dùng [3].
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Trịnh Thị Chung
    • Tác giả: Nguyễn Phương Anh
    • Số trang: 103
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10577
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page