Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Việc Sản Xuất Chè Theo Tiêu Chuẩn VietGAP Của Các Hộ Gia Đình

Discussion in 'Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh' started by quanh.bv, May 10, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-5-10_5-27-18.png
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Việc Sản Xuất Chè Theo Tiêu Chuẩn VietGAP Của Các Hộ Gia Đình Trồng Chè Ở Thái Nguyên
    Chè là cây trồng lâu năm có giá trị kinh tế lâu dài và mau cho sản phẩm. Hiện nay nhu cầu về chè là tương đối lớnvì vậy chè là một trong những cây trồng được quan tâm và phát triển mạnh đặc biệt là ở vùng trung du và miền núi trong đó có Thái Nguyên. Ở nước ta, chè không chỉ được tiêu thụ ở trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Xét về sản lượng chè xuất khẩu, Việt Nam đứng thứ 5 trên thế giới. Chè không những là mặt hàng quan trọng tạo ra nguồn thu ngoại tệ lớn cho ngân sách nhà nước mà còn là loại cây trồng mang lại thu nhập và việc làm ổn định cho người sản xuất.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Quản trị kinh doanh
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Quang Cảnh
    • Tác giả: Nguyễn Như Quỳnh
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Kinh tế Quốc dân 2016
    Link Download
    https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/10118
    https://drive.google.com/file/d/1YBB01Ui3ZtJXeLQLoVune6ZLavxUGdb2
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page