Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Các Yếu Tố Công Nghệ Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Đông Tụ Protein Và Chất Lượng Đậu Phụ Mơ

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 21, 2023.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2023-5-21_16-19-40.png
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Công Nghệ Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Đông Tụ Protein Và Chất Lượng Đậu Phụ Mơ Hà Nội Định Hướng Sản Xuất Quy Mô Công Nghiệp
    + Mục đích: làm rõ cơ sở khoa học việc sản xuất đậu phụ Mơ qua nghiên cứu các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình đông tụ protein và chất lượng đậu phụ mơ Hà Nội, từ đó làm cơ sở định hướng sản xuất quy mô công nghiệp.
    + Đối tượng và phạm vi nghiên cứu của luận án: Các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình đông tụ protein và chất lượng đậu phụ mơ Hà Nội. Phạm vi tập trung chủ yếu vào chất lượng đậu phụ Mơ, các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình đông tụ protein và chất lượng đậu phụ thành phẩm.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương và PGS.TS. Lương Hồng Nga
    • Tác giả: Nguyễn Quang Đức
    • Số trang: 214
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách Khoa Hà Nội 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.1&view=39919
    https://drive.google.com/file/d/1dDX4uyxA9WYlxrP058XQaOemzaX0nxSD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page