Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Các Yếu Tố Tác Động Đến Chất Lượng Sữa Tươi Nguyên Liệu Của Hộ Nông Dân

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Học' started by nhandanglv123, May 11, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Các Yếu Tố Tác Động Đến Chất Lượng Sữa Tươi Nguyên Liệu Của Hộ Nông Dân Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Trong Chuỗi Giá Trị Ngành Sữa
    Trong vài năm trở lại đây, Sữa đã trở thành một trong những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất so với các sản phẩm thuộc ngành thực phẩm đóng gói, với mức tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 11% về lượng và 18% về giá trị (Nguồn: Vinamilk, 2013). Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho thấy giá trị thặng dư gia tăng trong các khâu của chuỗi giá trị ngành Sữa của Việt Nam lại phân bổ không đồng đều (Nguồn: Nguyễn Việt Khôi và Nguyễn Thị Thanh Hương, 2011). Điều này thể hiện ở sự mất cân bàng trong lợi ích ở khâu sản xuất và khâu chế biến.
    • Luận văn thạc sĩ Kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế học
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Phương
    • Tác giả: Nguyễn Bằng Phi
    • Số trang: 171
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=44656
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page