Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất Chitosan Bằng Phương Pháp Ủ Xi Lô Từ Vỏ Tôm Thẻ Chân Trắng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Nov 3, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Cải Tiến Quy Trình Sản Xuất Chitosan Bằng Phương Pháp Ủ Xi Lô Từ Vỏ Tôm Thẻ Chân Trắng (Litopenaeus Vannamei)
    Đề tài “Nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất chitosan bằng phương pháp ủ xilô từ vỏ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)”. được thực hiện nhằm mục đích tận dụng nguồn phế liệu vỏ tôm thẻ, đồng thời sử dụng acid hữu cơ để góp phần sản xuất chitosan một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.
    Để nghiên cứu quy trình thích hợp trích ly chitosan từ vỏ tôm thẻ với những công đoạn quan trọng: ủ xi lô, ngâm acid lactic và xác định độ deacetyl hóa và độ nhớt của sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Chế biến thủy sản
    • Người hướng dẫn khoa học: Lê Thị Minh Thủy Trang
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hiền
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/374A9920B20BE77/lrc022.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page