Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Cấu Trúc Vốn Của Các Công Ty Niêm Yết Ngành Thực Phẩm Giai Đoạn 2005-2009

Discussion in 'Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng' started by nhandanglv123, Aug 23, 2021.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    upload_2021-8-23_14-21-31.png
    Nghiên Cứu Cấu Trúc Vốn Của Các Công Ty Niêm Yết Ngành Thực Phẩm Giai Đoạn 2005-2009
    Hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu, trở thành thành viên của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) là xu hướng tất yếu của các quốc gia trên thế giới trong việc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Trong đó các doanh nghiệp thuộc ngành thực phẩm giữ một vai trò khá quan trọng trong nền kinh tế, đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng chung của đất nước. Do đó nhu cầu về sản phẩm về thực phẩm như bánh kẹo, đường, sữa .... của xã hội ngày càng tăng cao. Để có thể tồn tại, đứng vững trước những áp lực cạnh tranh và đòi hỏi ngày ngày càng cao của khách hàng, các doanh nghiệp ngành thực phẩm Việt nam phải từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến hệ thống quản lý, nâng cao chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm thoả mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
    • Luận văn thạc sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hoa
    • Tác giả: Lê Trọng Thuần
    • Số trang: 98
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=16WcdXdnSti56Lnf4J51i-rCpVNnb8X66
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page