Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chất Lượng Và Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng Khối Tiểu Cầu

Discussion in 'Chuyên Ngành Huyết Học & Truyền Máu' started by quanh.bv, May 21, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chất Lượng Và Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng Khối Tiểu Cầu
    - Khối tiểu cầu (KTC) điều chế từ đơn vị máu toàn phần và KTC gạn tách từ người hiến máu bằng máy tách tế bào tự động đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam tại thông tư 26/2013/TT-BYT hướng dẫn hoạt động truyền máu. - Chất lượng KTC điều chế từ đơn vị máu toàn phần bị ảnh hưởng bởi thời gian từ khi thu gom máu tới khi điều chế (KTC điều chế trước 8 giờ có độ pH tốt hơn KTC điều chế trong thời gian 8 giờ đến 24 giờ kể từ khi thu gom máu), số lượng tiểu cầu người hiến máu. Không bị ảnh hưởng bởi thể tích đơn vị máu toàn phần, số lượng hồng cầu, Hct, MCV người hiến máu.
    • Luận án tiến sĩ y học,
    • Chuyên ngành Huyết học và Truyền máu
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Quang Vinh, PGS.TS Bạch Khánh Hòa
    • Tác giả: Nguyễn Quang Đông
    • 133 Trang
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Y Hà Nội 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.26&view=25609
    https://drive.google.com/uc?id=1aMFdft_prk4ccvCkaqt76e8XqOeSOPxg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Oct 20, 2019

Share This Page