Đồ Án Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Bia Nồng Độ Cồn Thấp Trong Phòng Thí Nghiệm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Dec 18, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Biến Bia Nồng Độ Cồn Thấp Trong Phòng Thí Nghiệm
    Bia là loại đồ uống có cồn, giàu dinh dưỡng. Ngoài việc cung cấp một lượng calo khó lớn, trong bia còn chứa một hệ enzyme khá phong phú, đặc biệt là nhóm enzyme kích thích tiêu hóa amylase. Được sản xuất từ các loại nguyên liệu chính là đại mạch ươm mầm, hoa houblon và nước với một quy trình công nghệ khá đặc biệt, cho nên bia có tính chất cảm quan rất hấp dẫn đối với con người: hương thơm đặc trưng, vị đắng dịu, lớp bọt trắng mịn, với hàm lượng CO2 khá cao (4-5g/l) giúp cơ thể con người giải khát một cách triệt để khi uống. Bia là món đồ uống được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong các bữa tiệc, nhà hàng, khách sạn. Đối tượng sử dụng rất rộng rãi,bao gồm phụ nữ, đàn ông, người già, người trên 18 tuổi. Bộ Y tế đã từng phát thông báo mức độ tiêu thụ bia của người Việt Nam trong 10 năm trở lại đây đã tăng gấp 2 lần. Dự báo đến năm 2025 sẽ tăng lên đến 7 lít/người/năm. Tuy nhiên, Bộ Công Thương cho biết, mức sản xuất và tiêu thụ bia của các nhà máy trong năm 2016 lại tăng chậm ở mức 9,3% và chỉ bằng 85,6% kế hoạch của năm.
    • Đồ án tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Kính
    • Tác giả: Trần Thị Tuyết
    • Số trang: 117
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh 2017
    Link Download
    http://data.lib.hutech.edu.vn/Bookdetails.aspx?id=117199
    https://drive.google.com/uc?id=1-QeBcXct-YwE-2yFIJOd9LtPHD5zDwYF
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page