Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Bột Dinh Dưỡng Từ Bột Quả Mắc Ca

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Biến Bột Dinh Dưỡng Từ Bột Quả Mắc Ca
    Sản phẩm bột dinh dưỡng là nhóm thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sức khỏe cho con người. Chúng có khả năng làm sạch, loại bỏ, giải các chất độc, cung cấp dinh dưỡng, phục hồi các chức năng trong cơ thể và củng cố hệ thống miễn dịch. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm bột dinh dưỡng được chế biến từ nhiều loại nguyên liệu ngũ cốc, rau hoa quả, thịt trứng sữa…
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Đinh Thị Kim Hoa
    • Tác giả: Lê Thị Thanh
    • Số trang: 71
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10572
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page