Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Bột Trà Từ Lá Trà Phụ Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, May 25, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Biến Bột Trà Từ Lá Trà Phụ Phẩm
    Cây trà/chè có tên khoa học là Camellia sinensis, thuộc họ chè (Theaceae), cây và lá của nó được sử dụng sản xuất trà. Đây là loài thực vật có từ Trung Quốc và người ta biết dùng trà từ 2.500 năm trước Công nguyên. Trà là một nguồn caffein, theo phyline và chất chống oxy hóa (antioxidant) tự nhiên, hàm lượng lipid, carbohydrate, hay protein rất ít. Trà có vị mát mẻ, hơi đắng. Nước trà là loại thức uống phổ biến thứ 2 trên thế giới. Nó được làm bằng cách ngâm lá, chồi hay cành của cây trà vào nước sôi trong vài phút. Lá trà có thể được oxy hóa (ủ để lên men), nóng lên, phơi, hay thêm vào cỏ, hoa, gia vị, hay trái cây khác trước khi ngâm vào nước.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: ThS. Lý Thị Minh Hiền, ThS. Nguyễn Thị Phương Khanh
    • Tác giả: Ngô Thị Thu Hiền
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Trường Đại học Mở Tp. HCM 2014
    Link Download
    http://thuvien.ou.edu.vn/Default.aspx?ModuleId=00000001-0000-0000-0000-000000000001&recordid=38394
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page