Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chế Biến Các Sản Phẩm Giàu Protein Từ Cá Lóc (Channa Striata) Nuôi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Luận án được thực hiện nhằm tối ưu hóa hiệu quả thu nhận các thành phần khác nhau của nguyên liệu để chế biến các sản phẩm giàu protein từ cá lóc nuôi (Channa striata) - nguồn thủy sản được phát triển mạnh ở vùng đồng bằng sông Cửu Long trong những năm gần đây. Trước tiên, thành phần hóa lý của nguồn nguyên liệu cá lóc được xác định. Kết quả phân tích cho thấy, cá lóc nuôi có hàm lượng protein khá cao không chỉ trong thịt phi lê mà cả trong phụ phẩm, tương ứng 18,52% và 15,36%. Trên cơ sở hàm lượng protein cao của nguyên liệu cá lóc thu nhận được, nghiên cứu đã tiến hành theo 4 nội dung chính nhằm đáp ứng mục tiêu đề ra.
    • Luận án tiến sĩ công nghệ
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Văn Mười
    • Tác giả: Võ Hoàng Ngân
    • Số trang: 245
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=36243
    https://drive.google.com/uc?id=1Y3jzifwMX5x2BXnstgbATtSVMt70-enq
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page