Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Kẹo Dẻo Từ Đường Thốt Nốt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 15, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Kẹo ra đời cách đây rất lâu, theo những nguồn tài liệu Ai Cập cổ đại thì kẹo đã tồn tại cách đây khoảng 3500 năm. Khi đó kẹo được sản xuất trên thành phần nguyên liệu chính là mật ong hoặc nước mía thô cho bốc hơi. Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của con người ngày càng cao và nhu cầu kẹo ngày một tăng thêm. Hiện nay kẹo được sản xuất ở nhiều khu công và dần giữ một vị trí quan trọng trong nền công nghiệp thế giới.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Văn Minh Nhựt
    • Tác giả: Nguyễn Hồng Lý
    • Số trang: 47
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/394427813B6BAF4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page