Nghiên Cứu Chế Biến Kẹo Dẻo Từ Ổi Ruột Đỏ Nghệ thuật làm bánh kẹo đã ra đời cách đây rất lâu. Theo những nguồn sử liệu Ai Cập cổ đại, nghệ thuật làm bánh kẹo đã tồn tại cách đây khoảng 3500 năm. Lúc đó người ta làm bánh kẹo dựa trên thành phần nguyên liệu chính là mật ong hoặc dùng nước mía thô cho bốc hơi. Đến thế kỉ XVI, ngành sản xuất đường ra đời đặt nền tảng cho ngành bánh kẹo sau này. Khi ngành sản xuất đường mía bắt đầu đi vào lĩnh vực thương mại thì công nghệ làm bánh kẹo bắt đầu phát triển mạnh, người ta biết cho thêm vào bánh kẹo các thành phần, nguyên liệu khác để tạo ra nhiều chủng loại bánh kẹo phong phú và đa dạng. Có thể chi kẹo ra làm ba dạng chính là kẹo cứng, kẹo mềm và kẹo dẻo. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy Tác giả: Nguyễn Kiều Phương Số trang: 65 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/11A71680A9872C3/lrc714.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1