Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Nước Bưởi Thanh Trùng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, sản xuất hàng hóa ngày càng tăng cao. Đặc biệt là sản lượng bưởi Năm Roi ở Vĩnh Long, thường vào mùa chín rộ một số lượng bưởi không nhỏ bị lãng phí do nhiều nguyên nhân: số lượng bưởi quá nhiều giá thấp nên thương lái không mua hoặc mua ép giá, sự ảnh hưởng của nhiều loại trái cây khác…Vì vậy, việc chế biến loại trái này thành sản phẩm nước giải khát mục đích nhằm làm tăng giá trị kinh tế, đa dạng hóa sản phẩm nước bưởi để góp phần vào sự đa dạng hóa các sản phẩm sản xuất từ bưởi phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Huỳnh Thị Hồng Nhung
    • Số trang: 77
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=10ajZ4ve48c-DgcyFUplgOb__eQU8VD4i
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page