Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Mận

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Nov 18, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Mận
    Mấy năm gần đây, chế biến sản phẩm trái cây phát triển rất nhanh. Cơ cấu chủng loại cây ăn trái đã được cải tiến bước đầu, thị trường trái cây trong nước có xu hướng cung nhiều hơn cầu. Có một số trái cây đã lâm vào thế khó bán. Bởi vậy việc phát triển sản phẩm rượu trái cây là con đường tất yếu để sử dụng hết diện tích cây ăn trái, nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, cải thiện thu nhập của người nông dân.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: Th.S. Bùi Thị Quỳnh Hoa
    • Tác giả: Lê Thị Lành
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/75F98EF4F238DA4/lrc700.pdf

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page