Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Nho Có Bổ Sung Dược Thảo

Discussion in 'Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học' started by duytam, Apr 13, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Nho Có Bổ Sung Dược Thảo
    Rượu vang là sản phẩm lên men từ các loại nước quả không qua chưng cất. Rượu vang được xem là thức uống cao cấp, có độ cồn vừa phải, có giá trị cao do vẫn lưu giữ được các chất dinh dưỡng và hương thơm của nước quả trong quá trình chế biến, tàng trữ ở những điều kiện nhất định, làm cho rượu vang có hương vị đặc trưng hơn hẳn các sản phẩm lên men cồn khác. Không những thế, rượu vang còn có những tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Có thể dùng nhiều loại trái cây khác nhau để sản xuất rượu vang như Nho, táo, dứa, dâu…
    • Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học
    • Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Lê Chiến Phương
    • Tác giả : Lê Phạm Việt Mẫn
    • Số Trang : 135
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM, 2011
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/1123B5BBBD300A3/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page