Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Nho Có Bổ Sung Dược ThảoRượu vang là sản phẩm lên men từ các loại nước quả không qua chưng cất. Rượu vang được xem là thức uống cao cấp, có độ cồn vừa phải, có giá trị cao do vẫn lưu giữ được các chất dinh dưỡng và hương thơm của nước quả trong quá trình chế biến, tàng trữ ở những điều kiện nhất định, làm cho rượu vang có hương vị đặc trưng hơn hẳn các sản phẩm lên men cồn khác. Không những thế, rượu vang còn có những tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Có thể dùng nhiều loại trái cây khác nhau để sản xuất rượu vang như Nho, táo, dứa, dâu… Luận Văn Thạc Sĩ Sinh Học Chuyên Ngành Vi Sinh Vật Học Người hướng dẫn khoa học : TS Lê Chiến Phương Tác giả : Lê Phạm Việt Mẫn Số Trang : 135 Kiểu file : PDF Ngôn ngữ : Tiếng việt Đại Học Sư Phạm TP.HCM, 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/1123B5BBBD300A3/https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1