Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Rượu Vang Quách

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 13, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Quách là một loại cây ăn trái đặc sản của vùng đất Trà Vinh và được trồng khá phổ biến ở vùng nhiệt đới. Ngoài hương vị thơm ngon nó còn có tác dụng làm thuốc và chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên nguồn nguyên liệu này vẫn chưa được tận dụng để chế biến thành những sản phẩm đặc biệt nên giá trị kinh tế vẫn còn thấp. Vì thế với mục tiêu tạo ra một sản phẩm mới nhằm nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm là điều cần quan tâm nên đề tài đã tiến hành nghiên cứu sản phẩm “ Rượu Vang Quách ” một loại rượu có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe và giá trị kinh tế cũng khá cao.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Tạ Khương Duy
    • Số trang: 104
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://nitroflare.com/view/B3A42FA56801C1E
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page