Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Sản Phẩm Jelly Dưa Hấu

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Oct 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Mục đích của đề tài là tận dụng nguồn nguyên liệu dưa hấu phong phú để chế biến sản phẩm jelly dưa hấu có giá trị cảm quan cao nhằm đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Thí nghiệm được tiến hành trên cơ sở nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo gel của hỗn hợp phụ gia bao gồm: Carrageenan 26%, xanthan gum 7%, konjac 21%, maltodextrin 31%, KCl 15% (hỗn hợp phụ gia này do công ty hóa chất cung cấp và hàm lượng các thành phần đã được khảo sát) và khả năng bảo quản của sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: TS. Lê Nguyễn Đoan Duy
    • Tác giả: Thái Trần Hoài Nam
    • Số trang: 56
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1xQOON0jwYFB2E49U7uvo26_BDVEZs2He
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page