Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Sản Phẩm Nước Uống Nha Đam - Dứa Đóng Chai

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 30, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay, những kết luận khoa học về tác dụng mà nha đam mang lại cho nhân loại ngày càng tăng và có tính chính xác cao. Tuy nhiên nó còn chưa được hiểu biết rộng rải bởi một phần lớn dân số Việt Nam ít cập nhật thông tin từ internet và các dòng sản phẩm từ loại thảo mộc này cũng ít thấy có mặt trên thị trường mà chủ yếu là trong mỹ phẩm và dược phẩm nên đã làm hạn chế việc sử dụng các dạng sản phẩm từ nha đam, để giải quyết được vấn đề này cần có sự tham gia của ngành công nghệ thực phẩm do thực phẩm là loại sản phẩm được người tiêu dùng dễ đón nhận và sử dụng. Một số dạng thực phẩm chế biến từ nha đam cũng dần có mặt trên thị trường nhưng vẫn chưa phong phú về chủng loại do đó cần có thêm nhiều sản phẩm được chế biến từ loại thảo mộc này. Vì thế việc “nghiên cứu chế biến sản phẩm nước uống nha đam dứa đóng chai” được thực hiện với các khảo sát.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Trang Văn Minh
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2010
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=13gya7AL2Ra8SXIXK12xqSu3c_yhyFOAg
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page