Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Tỏi Muối Chua

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì khẩu phần ăn ngày càng được cải thiện, trong đó rau là một thành phần không thể thiếu trong cơ cấu bữa ăn hàng ngày của con người trên khắp hành tinh. Rau vừa là nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng, vừa là nguồn cung cấp chất xơ có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh đường ruột, phòng ngừa xơ vữa động mạch, chống cao huyết áp,… Tỏi (Allium sativum), là một loài thực vật thuộc họ hành, nghĩa là có họ hàng với hành tây, hành ta, hành tím, tỏi tây, v.v.... Phần hay được sử dụng nhất của cả cây tỏi là củ tỏi, củ tỏi có nhiều tép. Trên thế giới hiện nay tỏi được tiêu thụ với rất nhiều dạng như làm gia vị, làm rượu thuốc, ăn tươi, làm rau, dầm dấm,…muối chua cũng là một sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tỏi, được sử dụng ngay không qua chế biến lại mang một hương vị rất đặc trưng.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Dương Kim Thanh
    • Tác giả: Nguyễn Thị Thuận An
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1mr0KQp8qqW8b6alkHNntdeYozE7m5UtD
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page