Nghiên Cứu Chế Biến Và Bảo Quản Dưa Kim ChiỞ nước ta rau muối chua chủ yếu được sản xuất theo quy mô hộ gia đình nên chất lượng chua ổn định và thời gian sử dụng ngắn. Vì thê, việc khảo sát yếu tố liên quan đến xử lý quá trình chần đến quá trình lên men cũng như thời gian quản sản phẩm được thực hiện nhằm đem lại một sản phẩm dưa kim chi có chất lượng tốt. Qua các thí nghiệm tiến hành thì khi chần trong dung dịch Canxi clorua 2% trong 1 phút đối với bắp non và nồng độ Canxi clorua 3% và trong 2 phút đối với cà rốt sẽ cho cấu trúc tốt. Sau đó, lên men với tỉ lệ muối đường bổ sung lần ượt là 2% và 12% thì hàm lượng acid trong sản phẩm đạt cao nhất. Chất lượng sản phẩm được ổn định khi bảo quản ở 5-70C và bổ sung Natri benzoate 0,1%. Luận văn tốt nghiệp đại học Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Người hướng dẫn khoa học: Lê Mỹ Hồng Tác giả: Võ Thúy An Số trang: 70 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Cần Thơ 2011 Link Download http://nitroflare.com/view/0FBD80078DC95AC/lrc668.pdfhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1