Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Chế Biến Và Bảo Quản Kẹo Xoài

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Trái xoài rất được ưa chuộng và có phổ biến ở Việt Nam. Loại quả này là nguồn bổ sung dưỡng chất rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là cung cấp vitamin A và C. Xoài cho quả theo mùa mà nhu cầu tiêu thụ xoài đòi hỏi liên tục. Hơn nữa, loại quả nhiệt đới này lại rất nhanh hư thối nên vấn đề bảo quản tươi gặp nhiều khó khăn gây thiệt hại lớn cho các nhà vườn. Vì vậy, với mục tiêu tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào khi vào mùa vụ, tận dụng những trái không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng chất lượng còn tốt và để đa dạng hóa các sản phẩm từ xoài nhằm đáp ứng cho tiêu dùng trong thời gian dài
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Trần Kim Chi
    • Số trang: 82
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1B1BuyJTEH8Q49h1d_wk2ulsvR1ckRVZ4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page