Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chế Biến Và Sử Dụng Bột Ngọn, Lá Lạc Cho Gà Công Nghiệp Nuôi Tại Thái Nguyên

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 21, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Biến Và Sử Dụng Bột Ngọn, Lá Lạc Cho Gà Công Nghiệp Nuôi Tại Thái Nguyên
    Trong chăn nuôi, việc sản xuất bột cỏ, bột lá và phối hợp chúng vào thức ăn hỗn hợp của gia súc, gia cầm được thực hiện nhiều trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển. Bởi vì, bột cỏ không chỉ có tác dụng nâng cao khả năng sinh trưởng, khả năng sản xuất của vật nuôi, mà còn góp phần hạ giá thành sản phẩm. Ở một số nước trên thế giới việc sản xuất bột cỏ, bột lá đã trở thành một ngành công nghiệp chế biến, như: Thái Lan, Ấn Độ…. Qua nhiều nghiên cứu trên thế giới và trong nước , nhiều nhà khoa học đã kết luận rằng khi cho vật nuôi ăn bột cỏ thì khả năng sinh trưởng và sản xuất cao hơn. Thứ c ăn chiếm 60-70% giá thành sản phẩm chăn nuôi và càng ngày nó càng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩ m, đến an toàn thực phẩm cho con người và an toàn môi trường sinh thái . Mặ c dù quan trọ ng như vậy , nhưng đến nay , các nghiên cứu tìm ra các loại cây thức ăn có tiềm năng để sản xuất bột lá và sử dụng cho gà chưa nhiều
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Chăn nuôi
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thị Hiền Lương
    • Tác giả: Nguyễn Văn Đích
    • Số trang: 81
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2011
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ga-cong-nghiep-nuoi-tai-thai-nguyen-9095.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page