Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Cảm Biến Điện Hóa Nền Vật Liệu Graphen Kết Hợp Nano Kim Loại Định Hướng Ứng Dụng

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by nhandang123, Jul 7, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Tạo Cảm Biến Điện Hóa Nền Vật Liệu Graphen Kết Hợp Nano Kim Loại Định Hướng Ứng Dụng Phân Tích Sudan Trong Thực Phẩm
    Đồ ăn muốn tăng thêm khẩu vị thường đi kèm với màu sắc bắt mắt hay có thêm nước chấm, đăc biệt là thức ăn nhanh hoặc thức ăn đường phố như khoai tây chiên, món rán. Nhưng do chạy theo lợi nhuận của người bán hay sự thiếu kiểm soát của các cơ quan có thẩm quyền, một số chất tạo màu trong công nghiệp được đưa trái phép vào trong thực phẩm (đồ ăn, nước chấm), một trong số đó là phẩm màu công nghiệp Sudan I. Sudan I là chất đã được tổ chức nghiên cứu ung thư quốc tế phân loại trong nhóm III các chất có khả năng gây ung thư và đã bị cấm sử dụng trong thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ Khoa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Xuân Hoàn, TS. Nguyễn Xuân Viết
    • Tác giả: Lương Thị Thùy Dung
    • Số trang: 61
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học quốc gia Hà Nội 2016
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1067981
    https://drive.google.com/uc?id=1P_bgGqxXXK-rCDsOjKb4IuD84ueNo0Vo
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 29, 2019

Share This Page