Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Cảm Biến Quang Trên Cơ Sở Cấu Trúc Quang Tử 1D

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Lý Chất Rắn' started by quanh.bv, May 18, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế là sự thay đổi sâu sắc, toàn diện của hầu khắp các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó là sự kéo theo nhiều hệ lụy khác nhau như: cạn kiệt dần nguồn tài nguyên sẵn có, ô nhiễm môi trường, gia tăng nhanh các loại chất độc hại,…Có thể thấy rõ các tác động này trên nhiều phương diện của đời sống con người, đặc biệt là trong vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm. Dư lượng của các chất có trong phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt là các chất khó phân hủy, còn tồn đọng, tích tụ trong các loại thực phẩm sẽ gây nhiều nguy hại đến sức khỏe con người như: thay đổi hoocmon trong cơ thể, phá hủy mô, cơ quan, gây ung thư, vô sinh,…
    • Luận văn thạc sĩ Vật lý
    • Chuyên ngành Vật lý Chất rắn
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thùy Chi
    • Tác giả: Phùng Thị Hà
    • Số trang: 80
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ng-tren-co-so-cau-truc-quang-tu-1d-59083.html
    https://drive.google.com/uc?id=1MBWMeXoYXbxFbCPvxF2iNPqB5-7stbQs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page