Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Màng Chitosan-Nano Bạc Và Bước Đầu Thử Nghiệm Trong Bảo Quản Xoài Cát Hòa Lộc

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, May 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-5-28_0-30-49.png
    Nghiên cứu này thực hiện nhằm tận dụng chitosan được sản xuất từ phế liệu vỏ tôm của các nhà máy chế biến thủy sản, tiến hành khảo sát các thông số kỹ thuật thích hợp tạo ra màng chitosan-nano bạc tốt nhất. Sử dụng màng chitosan-nano bạc bọc bảo quản xoài cát Hòa Lộc, theo dõi sự biến đổi chất lượng của quả trong quá trình bảo quản.
    Nội dung 1 của luận án bao gồm các thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ (0,5÷1,5%) và độ deacetyl (70, 80 và 90%) của chitosan đến khả năng tạo màng chitosan thông qua việc khảo sát các chỉ tiêu cơ lý và khả năng kháng nấm Colletotrichum gloeosporioides Fusarium equiseti của màng.
    • Luận án tiến sĩ Công nghệ thực phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình
    • Tác giả: Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn
    • Số trang: 284
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Cần Thơ 2022
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.9&view=39418
    https://drive.google.com/file/d/1jtZrmzjMlnKtgrGVPNHT0Sfe_QwUdKb3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page