Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Mỡ Bảo Quản Chịu Mặn Trên Cơ Sở Chất Làm Đặc Xà Phòng Nhôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học' started by quanh.bv, Jul 14, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Ngày nay các sản phẩm dầu mỏ đều được sử dụng rộng rãi và không thể thiếu đối với mỗi quốc gia. Ngoài các sản phẩm nhiên liệu và sản phẩm hóa học của dầu mỏ thì các sản phẩm phi nhiên liệu như dầu, mỡ bôi trơn, nhựa đường … cũng là một phần quan trọng trong sự phát triển của công nghiệp. Nếu không có dầu mỡ bôi trơn thì không thể có công nghiệp động cơ, máy móc và nền tảng của kinh tế xã hội. Hiệu quả sử dụng các sản phẩm dầu mỏ phụ thuộc vào chất lượng các quá trình chế biến, pha chế. Một trong các hướng nâng cao chất lượng sử dụng các sản phẩm dầu mỏ là phải tìm ra các phụ gia phù hợp để tăng cường, bổ sung hoàn thiện các tính năng cho sản phẩm dầu mỏ.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Kỹ thuật hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Duy Nam
    • Tác giả: Vũ Thế Hùng
    • Số trang: 96
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10141
    https://drive.google.com/uc?id=1xuE9sGxExvxdnsi7bu8vj2fBSk69FgBr
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited: Dec 24, 2019

Share This Page