Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Và Đánh Giá Hiệu Lực Của Kháng Thể Igy Kháng Vi Khuẩn Tả Và Độc Tố Tả

Discussion in 'Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng' started by quanh.bv, Jun 12, 2019.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chế Tạo Và Đánh Giá Hiệu Lực Của Kháng Thể Igy Kháng Vi Khuẩn Tả Và Độc Tố Tả Trên Thực Nghiệm
    Bằng phương pháp gây miễn dịch trên gà mái, phân lập kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà được gây miễn dịch, đã tạo được kháng thể IgY kháng vi khuẩn tả và kháng thể IgY kháng độc tố tả: Quy trình gây miễn dịch: gây miễn dịch nhiều lần (4 lần, khoảng cách giữa các lần gây miễn dịch là 3 tuần), theo đường tiêm trong cơ ngực lớn, với liều kháng nguyên là 1 ml huyền dịch VKT mật độ 3x1010 CFU/ml, hoặc 1 ml ĐTT nồng độ 0,1 mg/ml. Kháng thể IgY kháng VKT có phản ứng đặc hiệu với kháng nguyên VKT ở độ pha loãng 1/64.000, kháng thể IgY kháng ĐTT có phản ứng đặc hiệu với kháng nguyên ĐTT ở độ pha loãng 1/200.000.
    • Luận án tiến sĩ y học
    • Chuyên ngành Khoa học y sinh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Đặng Dũng, PGS.TS Lê Thu Hồng
    • Tác giả: Hoàng Trung Kiên
    • Số trang: 142
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Quân Y 2019
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.4&view=33225
    https://drive.google.com/file/d/1Utog1Ll1QNacuEClqAT9__-7cSmFgTf5
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Aug 15, 2019

Share This Page