Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Vải Bông Kháng Khuẩn Bằng Dịch Tách Chiết Từ Quả Mặc Nưa Và Kết Hợp Với Một Số

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Liệu Cao Phân Tử & Tổ Hợp' started by quanh.bv, Dec 21, 2024 at 12:17 AM.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-21_0-12-48.png
    Nghiên Cứu Chế Tạo Vải Bông Kháng Khuẩn Bằng Dịch Tách Chiết Từ Quả Mặc Nưa Và Kết Hợp Với Một Số Phụ Gia Khác
    Trong những năm gần đây, sản phẩm dệt, may có khả năng kháng khuẩn được nghiên cứu, phát triển và sản xuất công nghiệp với quy mô lớn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và an toàn cho con người. Khi bị vi khuẩn Escherichia coli và Staphylococcus aureus xâm nhập, sản phẩm dệt may không có khả năng kháng khuẩn thường có mùi khó chịu, dễ phai màu, hư hỏng và là nguồn lây nhiễm bệnh. Khi tiếp xúc với da hoặc đường hô hấp, vi khuẩn E. coli và S. aureus có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như kích ứng da khi tiếp xúc, nhiễm trùng da, nhiễm khuẩn huyết và các vấn đề sức khỏe khác đặc biệt ở trẻ em và người già.
    • Luận án tiến sĩ Vật liệu
    • Chuyên ngành Vật liệu cao phân tử và tổ hợp
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Thái Hoàng TS. Nguyễn Thị Thu Trang
    • Tác giả: Nguyễn Trọng Tuấn
    • Số trang: 162
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.9&view=45111
    https://drive.google.com/file/d/1fwfpPTh_8Jy7pxJoC7PtgSlght8kui8e
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page