Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chế Tạo Vật Liệu Cao Su Chống Rung Giảm Chấn Trên Cơ Sở Cao Su Thiên Nhiên

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Hóa Học' started by quanh.bv, Mar 9, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    1. Đã xác định được đơn pha chế tối ưu với hàm lượng các cấu tử theo qui hoạch thực nghiệm là: Xúc tiến TBBS 1,3pkl; xúc tiến TMTD 0,19-0,21pkl; lưu huỳnh 1,52-1,6pkl, than N330 33pkl.
    2. Quá trình lão hóa cao su do nhiệt ở 70oC theo thời gian khác nhau (0-336h) có xu hướng biến đổi theo 4 giai đoạn. Sự biến đổi mật độ mạng không gian của cao su do nhiệt độ không đơn điệu mà trải qua hai giai đoạn tăng giảm mật độ mạng: giai đoạn tăng mật độ mạng lần một do hậu lưu hóa tới 96h, giai đoạn tăng mật độ mạng lần hai do lưu hóa tiếp ở khoảng 168h.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Kỹ thuật hóa học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đặng Việt Hưng, GS. TS. Bùi Chương
    • Tác giả: Nguyễn Trọng Quang
    • Số trang: 152
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.13&view=36591
    https://nitroflare.com/view/69C074AB74A6732
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page