Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Suất Hoạt Chất Từ Cây Gai Xanh (Boehmeria Nivea L.Gaud) Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Apr 6, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chiết Suất Hoạt Chất Từ Cây Gai Xanh (Boehmeria Nivea L.Gaud) Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe
    Cây gai xanh - Boehmeria nivea (L.) Gaud đã được sử dụng từ 5.000 - 3.300 trước công nguyên trong các loại vải xác ướp ở Ai Cập. Nó được trồng như một loại cây lấy sợi ở nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Hàn Quốc. Phần vỏ ngoài của thân cây gai xanh chứa hàm lượng chất xơ cao, khi thu hoạch chủ yếu đã và đang được sử đụng để sản suất vải sợi. Ngoài ra trong thành phần chất xơ này có hoạt chất với khả năng chống vi khuẩn, côn trùng tấn công và nấm mốc
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: TS. Trần Văn Chí
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Ngọc
    • Số trang: 67
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2019
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...an-xuat-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-146492.html
    https://drive.google.com/uc?id=1IhtddByYaX3iSYGloT5ubE3Iy5t2Dtj3
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page